Top 4 trò chơi xếp hình hay nhất giúp rèn luyện tư duy

content Last updated on: April 7, 2023

Trò chơi xếp hình là một trong những thể loại game vô cùng hấp dẫn, có tính thử thách cao, đòi hỏi người chơi cần phải suy nghĩ, tư duy,… thì mới có thể chiến thắng được. Khi tham gia các trò chơi xếp hình có độ khó cao sẽ giúp người chơi rèn luyện khả năng tư duy, kỹ năng quan sát suy luận, phán đoán. Vậy anh em có biết trò chơi xếp hình nào hay không? Hãy cùng Xoilac Tv tìm hiểu danh sách các trò chơi xếp hình hay nhất hiện nay nha. 

 Candy Crush Soda Saga

Nhắc đến top các trò chơi xếp hình được yêu thích nhất trên thị trường không thể bỏ qua Candy Crush Soda Saga. Với cách chơi khá đơn giản, nhiệm vụ của người chơi là sắp xếp các viên kẹo cùng màu theo hàng ngang hoặc hàng dọc để có thể hoàn thành mục tiêu cho cửa đó. Trò chơi đi kèm thêm nhiều ‘soda’ bên trong sẽ làm cho viên kẹo nổi lên thay vì rơi xuống như phiên bản trước. 

Trò chơi xếp hình:  Candy Crush Soda Saga
Trò chơi xếp hình:  Candy Crush Soda Saga

Bên cạnh đó một thay đổi lớn đó chính là trò chơi xếp hình này sẽ tạo ra viên kẹo nhiều màu bằng cách kết hợp 7 viên kẹo cùng màu. Có thể mở khóa một số viên kẹo bị khóa và thay đổi nó thành cùng màu với chính nó. 

Đồ họa của Candy Crush Soda Saga cũng rất bắt mắt với các viên kẹo đa dạng màu sắc. Ngoài ra còn có các vật phẩm hỗ trợ, mỗi cái đều có hiệu ứng riêng. Âm thanh vui nhộn và có tới hơn 6715 câoj độ được chia thành 4 chương khác nhau để anh em thoải mái chơi và phá đảo Candy Crush Soda Saga. 

Trò chơi xếp hình Lumen

Lumen là một trong những trò chơi xếp hình sở hữu đồ họa đẹp mắt và cốt truyện lôi cuốn nhất trên thị trường. Cách chơi Lumen khá đơn giản: có một chiếc hộp bí mật được giấu từ năm 1800 chứa đựng nhiều bí ẩn của cô Olivia McLume. Để có thể chinh phục trò chơi xếp hình này thì anh em cần giải được các câu đố, khi đó các bí ẩn bên trong chiếc hộp. 

Trò chơi xếp hình Lumen
Trò chơi xếp hình Lumen

Đây là một trò chơi xếp hình khá hay, anh em chỉ cần sắp xếp các khối thủy tinh sao cho phù hợp để có thể dẫn ánh sáng đến được nơi cuối cùng. Các câu đố khi mới bắt đầu sẽ khá dễ giúp anh em làm quen với trò chơi. Tuy nhiên khi cấp độ càng tăng cao thì độ khó của câu hỏi sẽ tăng lên. Lumen có tất cả là 160 cấp độ để anh em có thể thoải mái chinh phục. 

Jigsaw Puzzles Real

Jigsaw Puzzles Real là trò chơi xếp hình với những mảnh ghép nhỏ để tạo thành các bức tranh hoàn chỉnh. Cách chơi Jigsaw Puzzles Real khá đơn giản, nhiệm vụ của anh em là chọn các mảnh ghép để phù hợp cho từng vị trí. 

Trò chơi xếp hình này có đồ họa khá đẹp, âm nhạc vui tai. Các màu đầu được nhận xét là khá dễ với số lượng các mảnh xếp tương đối ít cũng như sự phức tạp của bức tranh không quá cao. Tuy nhiên càng dần về sau thì số lượng các mảnh ghép sẽ ngày càng tăng và bức tranh sẽ có thêm nhiều chi tiết nhỉ. Vì vậy mà đổi hỏi người chơi phải nhanh tay, nhanh mắt để tìm kiếm và nhận diện các mảnh ghép và xếp chúng vào đúng vị trí trong thời gian ngắn nhất. 

Matches Puzzle Game

Matches Puzzle Game là trò chơi xếp hình bằng các que diêm để giải đố. Nhiệm vụ của người chơi vô cùng đơn giản, anh em sẽ tiến hành xếp các que diêm thành một biểu thức đúng. Khi tham gia chơi Matches Puzzle Game đòi hỏi anh em cần có khả năng tư duy về toán cơ bản. 

Matches Puzzle Game
Matches Puzzle Game

Bên cạnh đó còn giúp anh em cải thiện khả năng tư duy của bộ não, giúp cho nó nhạy bén hơn. Matches Puzzle Game rất phù hợp với các bạn nhỏ, giúp các bạn nhỏ có thể rèn luyện khả năng tư duy toán hoặc mà còn có thể giải trí. 

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về top trò chơi xếp hình thu hút nhiều anh em game thủ tham gia chơi nhiều nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin mà Xoilac TV cung cấp sẽ giúp anh em có thể lựa chọn được cho mình một trò chơi xếp hình phù hợp nhất. Đừng quên theo dõi các bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm các thông tin về các thể loại game. 

Related posts

Post navigation

Post navigation

Some medicare prescription in drug plans may he cover Maxilube or its generic equivalent, Topical emollients hydrochloride. Pen –...

Top các trò chơi cờ vua dành cho điện thoại mới nhất năm 2023 

Top các trò chơi cờ vua dành cho điện thoại mới nhất năm 2023 

Trò chơi cờ vua là một thể loại game trí tuệ được đông đảo game thủ yêu thích. Với...

Post navigation

Post navigation

Epitol had it hinged in a single drip form in hospital, really helped but made me irregular, pounding, or...

Post navigation

Post navigation

The aim of the current study was hew to quantify trouble oneself with breathing even at apparent rest responses...

10517566_1449634318640421_206320723607624848_n

10517566_1449634318640421_206320723607624848_n

Circulares y Comunicaciones CONGRESO INTERNACIONAL BOLIVIANO-AMERICANO DE ORTOPEDIA Y TRAUMATOLOGÍA Y 1er. CURSO INTERNACIONAL DE PIE Y TOBILLO 13...

Post navigation

Post navigation

Special information patients who order oxybenzone online need to know, that Derma soleil natural sunblock spf 15 caps may...