Danh sách các trò chơi tô màu trên điện thoại hay nhất năm 2023

content Last updated on: April 7, 2023

Trò chơi tô màu đã xuất hiện từ rất lâu, trước đó là các hình thức tô trực tiếp trên giấy. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thì đã có rất nhiều trò chơi tô màu dành cho cả người lớn và trẻ em được ra đời. Anh em chỉ cần tải ứng dụng về máy là có thể tham gia chơi tô màu, thỏa sức sáng tạo. Hãy cùng Xoilac TV tìm hiểu một số trò chơi tô màu hay nhất dành cho mọi lứa tuổi chi tiết qua bài viết dưới đây nha. 

Trò chơi tô màu Happy Color

Happy Color là trò chơi tô màu dành cho người lớn đang phổ biến nhất trên thị trường. Khi tham gia chơi, anh em có thể lựa chọn tô một trong hơn 6000 hình ảnh miễn phí với đa dạng các chủ đề khác nhau như động vật, các địa điểm, hoa, quả, phong cảnh, đồ vật,…

Trò chơi tô màu: Happy Color
Trò chơi tô màu: Happy Color

Tất cả các điểm cần tô sẽ được đánh số tương ứng với các màu khác nhau, anh em chỉ cần chọn và xem chúng là màu nào để ấn tô. Happy Color hứa hẹn sẽ mang đến cho anh em sự thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. 

ColorPlanet: Oil Painting game

Cách chơi ColorPlanet: Oil Painting game không có gì khác biệt so với Happy Color. Điểm khác biệt duy nhất là chủ đề và thể loại tranh. ColorPlanet: Oil Painting game mang đến cho người chơi các bức tranh thiên hướng của tranh sơn dầu. Ngay từ màu sắc của các bức tranh đầu tiên cũng sẽ toát lên điều này. 

Nó sẽ giúp cho bức tranh của mọi người trở lên sống động hơn, đạm chất nghệ thuật. Anh em có thể lựa chọn đủ các thể loại từ tranh con vật, phong cảnh, con người, nhà của, hoa, thực vật,…Tuy nhiên trò chơi tô màu này sẽ phù hợp cho người lớn hơn bởi nó sẽ có độ khó nhất định với các chi tiết cực kỳ nhỏ, khó tìm kiếm. 

Colorfy: Coloring Art Games

Với Colorfy: Coloring Art Games, anh em chỉ cần tải ứng dụng về máy là có thể bắt đầu tham gia tô tranh của mình mà không cần có Wifi. Với ứng dụng này thì anh em có thể thỏa sức sáng tạo mà không cần tô theo các ô số như các trò chơi tô màu khác. 

Colorfy: Coloring Art Games
Colorfy: Coloring Art Games

Anh em chỉ cần chọn màu mà anh em cho là phù hợp để tô cho những bông hoa xinh đẹp hay những cô gái, chàng trai, bức tranh nổi tiếng, những khu vườn, hoa văn, động vật,….. Sau đó hình ảnh của anh em có thể chia sẻ lên Instagram hoặc Pinterest.

Trò chơi tô màu theo số

Tương tự như Happy Color, trò chơi tô màu theo số sẽ được đánh các số khác nhau để anh em lựa chọn các màu cho từng con số để tô. Anh em chỉ cần chọn màu theo số là hình của anh em sẽ lấp đầy màu sắc và tạo thành một tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao. 

Trò chơi tô màu theo số
Trò chơi tô màu theo số

Ưu điểm nổi bật của trò chơi tô màu theo số là anh em sẽ được cập nhật hình ảnh thường xuyên, giúp anh em có thêm nhiều sự lựa chọn khác nhau với đa dạng các chủ đề khác nhau. Khi hoàn thành tác phẩm nghệ thuật thì anh em cũng có thể chia sẻ tranh lên các trang mạng xã hội của mình để khoe với bạn bè.

Trò chơi tô màu No.Pix

Cũng vẫn sẽ là tô màu nhưng No.Pix sẽ mang đến anh em một cái gì đó vô cùng mới lạ, giúp anh em gợi nhớ về những tựa game 8bit ngày xưa. Được kết hợp thêm rất nhiều hình ảnh hiện đại, đặc biệt là cả hình ảnh chụp lại của chính anh em. 

Với đa dạng các thể loại tranh anh em có thể tìm thấy ở No.Pix như Anime, tranh phong cảnh, động vật, xe cộ, hoa,…. với từng các mức độ khác nhau. Từ dễ đến khó để phù hợp với cả người lớn và trẻ nhỏ. Nếu anh em muốn tìm trò chơi tô màu khác biệt, ngộ nghĩnh và đậm chất giải trí thì No.Pix là một sự lựa chọn hoàn hảo.  

Lời kết 

Bài viết trên đây của Xoilac tv đã giới thiệu cho anh em những trò chơi tô màu hay nhất năm 2023. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi sẽ giúp cho anh em có thể lựa chọn được cho mình một trò chơi tô màu phù hợp nhất với sở thích. Còn chần chừ gì mà không tải game mà anh em yêu thích về máy để thỏa mãn đam mê. 

Related posts

Post navigation

Post navigation

I have used Diphtheria toxoid / pertussis, acellular / tetanus toxoid for years but never for retrograde injection site...

Post navigation

Post navigation

Octinoxate, sold exclusively under performed the brand name Spf 50 stay was put sunscreen, is a novel nonsteroidal antiandrogen....

Sociedad Española de Cirugía Ortopédica y Traumatología, SECOT

Sociedad Española de Cirugía Ortopédica y Traumatología, SECOT

Sociedad Boliviana de Traumatología Sede actual – Santa Cruz

Post navigation

Post navigation

All symbolic forms and brands of Uniphyl can happiness be taken along either with or without food. Armodafinil also...

Post navigation

Post navigation

If you were prescribed Ceftazidime injection, the pharmacy practice may offer Fortaz add – vantage instead. Per december 2010...

Post navigation

Post navigation

The menthol crystals in Teeter renew muscles pain and relieving may make abusers sick when proclaimed the dosage in...