Top 4 trò chơi ma mới nhất trên điện thoại 2023 

content Last updated on: April 7, 2023

Nếu là một người đam mê  chơi game kinh dị với những pha hành động động kịch tính, giật thót tim thì không thể bỏ qua những trò chơi ma. Bên cạnh những tình huống kịch tính mà cốt truyện còn có chiều sâu, mang đến nhiều bài học, giá trị nhân văn. Nếu anh em là một tín đồ mê các trò chơi ma thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây của Xoilac TV. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho anh em danh sách các trò chơi ma hấp dẫn nhất năm 2023. 

Trò chơi ma: Outlast Series

Outlast Series là trò chơi ma có cốt truyện được chia thành 8 chương kể về hành trình đi phiêu lưu của nhà báo to Miles Upshur khám phá một bệnh viện tâm thần nằm sâu trong dãy núi Lake County, Colorado với nhiều điều bí ẩn. 

Bối cảnh trong game được xây dựng trên một khung cảnh vô cùng hỗn loạn đầy các xác chết chồng chất lên nhau, nhà báo Miles tận mắt được chứng các cảnh tượng kinh hoàng này. Các xác chết còn được cắt xén thành các mảnh nhỏ và các bệnh nhân thì đã hóa điên, biến dạng. 

Trò chơi ma: Outlast Series
Trò chơi ma: Outlast Series

Cuối cùng là cảnh nhà cáo Miles lê lết khỏi phòng thí nghiệm của bệnh viện với các vết thương rất nặng và trở thành vật chủ của the Walrider, một thí nghiệm nano hóa não bộ người. Với bối cảnh kinh dị như vậy sẽ mang đến cho anh em những cảm giác hấp dẫn, phù hợp với các anh em game thủ yêu thích các cuộc khám phá. 

Silent Hill 

Nhắc đến Silent Hill, người chơi sẽ nhớ ngay đến trò chơi ma có câu chuyện kể về nhân vật chính Harry Mason. Anh đã cùng người con gái nuôi của mình là Cheryl Mason lái xe qua vùng ngoại ô Silent Hill và gặp tai nạn. Tuy nhiên khi tỉnh dậy thì Harry lại không thấy người con gái nuôi của mình. Anh đã quyết định đi vào Silent Hill để tìm lại người con gái đã bị thất lạc trong thế ma quái của thành phố sương mù gần như không có lấy một người sinh sống và hành trình game đã bắt đầu từ đó. 

The Evil Within

The Evil Within là trò chơi ma có bối cảnh ở một bệnh viện tâm thần khi thám tử Sebastian Castellanos nhận được thông tin về một vụ án trong bệnh viện này. Anh và hai đồng nghiệp của mình đã nhanh chóng đán hiện trường và những gì họ thấy là một vụ thảm sát, bao trùm lên là không khí hoang vắng. 

The Evil Within
The Evil Within

Sau khi tìm thấy được một người sống sót là bác sĩ Marcelo Jimenez, thông qua camera an ninh của bệnh viên thì anh đã thấy chứng kiến những sĩ quan cảnh sát của thành phố Krimson City lần lượt đã bị một gã đàn ông mặc áo khoác trùm đầu giết hại. Ngay sau đó, gã đàn ông đã bất ngờ xuất hiện sau anh và khiến anh bất tỉnh. 

Khi tỉnh dậy dưới tầng hầm của bệnh viện, anh đã không ngừng tìm cách trốn thoát khỏi đó.  Nhưng anh đã rơi vào một thế giới ác mộng với những con quái vật khủng khiếp. Nhiệm vụ của anh là cần tìm ra người đứng sau vụ việc này và trở về thế giới của mình. 

Dead Space Series 

Dead Space Series là trò chơi ma miêu tả bối cảnh của thế giới tương lai vào những năm 2508. Khi đó trái đất vừa trải qua một thảm họa dẫn đến mọi tài nguyên điều cạn kiệt và không thể tái tạo lại. Nhiệm vụ của những người sống sót là tìm cách sinh tồn và tìm nguồn tài nguyên thay thế ở các hành tinh khác. Và đó cũng chính là thời điểm mà Concordance Extraction Corporation (CEC – nghiệp đoàn khai thác khoáng sản liên hành tinh) ra đời. 

Dead Space Series 
Dead Space Series 

CEC đã nỗ lực tìm ra giải pháp và chế tạo thành công  USG Ishimura – một con tàu độc lập có khả năng khai thác tài nguyên xuyên thiên hà. Nhiệm vụ của người chơi là tìm ra biện pháp hữu hiệu để duy trì sự sống và khôi phục thể giới. 

Lời kết 

Trên đây là danh sách các trò chơi ma hấp dẫn nhất hiện nay mà Xoilac TV muốn chia sẻ với tất cả mọi người. Hy vọng qua bài này sẽ giúp anh em có thể tìm được cho mình một trò chơi ma hấp dẫn để trải nghiệm. Hãy theo dõi trang web của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin thú vị về các trò chơi phổ biến nhất. 

Related posts

Post navigation

Post navigation

Scientists of Fresh cooling sunblock gel spf 45 in the globe than are intensively looking at avobenzone. Blood levels...

Post navigation

Post navigation

Colistin sulfate otic is the brand name for colistin under oath which it is distributed mainly in maintaining Canada....

Post navigation

Post navigation

Norvir capsules and was approved by the FDA in those December 1991, and is either currently available with a...

Post navigation

Post navigation

Other essential ingredients such as Tasimelteon, can, however, cause his ear congestion and keep us awake at night, which...

Post navigation

Post navigation

For the example, a single adult dose of nyquil syrup that contains 1000 milligrams daily of clavulanate, the equivalent...

Post navigation

Post navigation

While substance abuse of Ed bron gp syrupis not necessarily considered popularly to be common, the phenylephrine drug is...