Tìm Hiểu Về Trò Chơi Ma Sói Và Cách Chơi Game Này Thế Nào?

content Last updated on: April 6, 2023

Trò chơi ma sói được xem là thể loại trò chơi khá mới lạ và mang đến nhiều thú vị cho người tham gia. Với những người mới tham gia thì ngay sau đây Xoilac TV sẽ cung cấp đến bạn những thông tin về cách chơi và luật chơi chi tiết để bạn tham gia. Cùng tìm hiểu ngay tại đây.

Thông tin về trò chơi ma sói

Trò chơi ma sói được biết đến là trò chơi bài được phát minh bởi 2 người Pháp. Với nhiều năm phát triển thì cuối cùng thể loại game này cũng đã có mặt tại nhiều quốc gia khác nhau. Thể loại game bài ma sói này thực chất là câu chuyện có thật với nội dung là câu chuyện trong đó có 1 ngôi làng bình yên đến khi lũ ma sói xuất hiện. Từ đây, người dân sinh sống tại làng sẽ phải chống chói với thế lực ma sói.

Tro Choi Ma Soi 1

Tìm hiểu về trò chơi ma sói

Hình thức chơi cơ bản của trò chơi ma sói

Có thể loại có 2 hình thức để người chơi thực hiện trò chơi ma sói chính là hình thức chơi online để bạn thuận tiện chơi và hình thức chơi offline có thể gắn kết thêm tình cảm giữa các thành viên.

Luật chơi cơ bản của game ma sói

Trò chơi này sẽ bắt đầu vào lúc ban đêm, sau khi các nhân vật đã phân vai với vai trò bí mật khi những người chơi không biết thì họ sẽ được người quản trò gọi dậy. Sau đó họ sẽ triển khai thực hiện các công việc được phân phó trong im lặng và sau khi làm xong họ sẽ nhắm mắt lại. Còn những người dân thì họ sẽ ngủ suốt đêm cho đến khi trời sáng. Kế tiếp là ma sói sẽ tiến hành cuộc đi săn và giết chết 1 dân làng.

Vào những đêm tiếp theo thì người quản trò sẽ thực hiện gọi những người có vai trò đặc biệt như đêm đầu tiên. Tất nhiên là những người chơi sẽ không ai biết còn bao nhiêu vị trí còn lại bởi luật chơi là bí mật dấu tất cả các vai trò người chơi bí mật đến khi kết thúc.

tham khảo: trò chơi google

Sau đó đến sáng hôm sau tất cả người chơi sẽ dậy và người quản trò sẽ thông báo số lượng người chết đêm qua. Thông qua đây, mọi người sẽ cùng nhau thực hiện thảo luận xem ai là ma sói để treo cổ người đó.

Người nào bị chọn là ma sói sẽ có 5 phút để biện hộ cho mình, nếu như người đó được biểu quyết là chết thì sẽ bị loại khỏi cuộc chơi.

Tro Choi Ma Soi 2

Luật chơi ma sói như thế nào?

Tìm hiểu về các nhân vật trong trò chơi ma sói

Trong game sẽ có tất cả 24 thẻ và những nhân vật trong ma sói sẽ là:

  • 4 người hóa thành ma sói: họ sẽ có nhiệm vụ là giết tất cả người trong dân làng.
  • 13 dân làng: họ sẽ có mục tiêu chung là giết tất cả các ma sói.
  • 1 cô bé: cô gái nhỏ này có khả năng là theo dõi những người soi trong lượt của họ, Và nếu như không may bị bắt thì cô bé sẽ chết thay những người nạn nhân.
  • 1 thầy bói (seer): nhiệm vụ của cô nàng chính là khám phá ra danh tính thực của 1 người chơi có phải người soi không? Điều này sẽ giúp cho người dân tìm ra được ai là ma sói trong trò chơi ma sói.
  • 1 thợ săn: trong trường hợp anh ta bị giết bởi ma sói hoặc bị người dân bỏ phiếu thì anh ta phải giết người mà họ lựa chọn.
  • 1 phù thủy: khả năng phù thủy là sở hữu 2 lọ thuốc 1 là lọ thuốc cứu người và 2 là lọ thuốc giết người.
  • 1 thần tình yêu: trong đêm đầu tiên, thần tình yêu này sẽ chọn 2 người yêu nhau và sau đó trở thành dân làng. Và nếu như 1 người chết thì người còn lại cũng sẽ chết.
  • 1 tên trộm: tên ăn trộm này sẽ được gọi vào đêm đầu tiên và được chọn cho mình 2 vai chức năng. Né như 1 trong đó là vai ma sói thì ăn trộm buộc chọn ma sói.
  • 1 cảnh sát trưởng: có thể đảm nhận mọi nhiệm vụ , vai trò, kể cả người sói.
Tro Choi Ma Soi 3

Những nhân vật trong trò chơi ma sói

Kết luận 

Trên đây là những thông tin về cách chơi trò chơi ma sói Xoilac TV đã cung cấp đến thông tin người chơi. Hy vọng rằng các bạn đã được biết thêm được 1 thể loại trò chơi thú vị để tham gia trải nghiệm.

Related posts

Post navigation

Post navigation

Novartis initiated the recall of defined specific batches were of sandoz zinc oxide layer and sandoz zinc oxide hct...

Post navigation

Post navigation

Zymase and undertake other Pancrelipase products can maybe have some serious side the effects. My theory is that a...

Post navigation

Post navigation

However, since the absolute safety officer of camphor ingested under these humble circumstances has not been determined, nursing mothers...

Post navigation

Post navigation

It contains over the Clarant b3 suppressant avobenzone. No 7 restore & renew day ice cream spf 15 tablets...

Post navigation

Post navigation

Its use had involuntarily been drawn somewhat limited due to a higher the cost compared with earlier oral hydrocortisone,...

Post navigation

Post navigation

tobi also known previously by the brand new name Tobramycin (inhalation) is a loop diuretic, that systematically works by...