Danh sách các trò chơi lego mới nhất dành cho điện thoại 2023

content Last updated on: April 7, 2023

Trò chơi Lego chắc hẳn không còn xa lạ gì với các anh em game thủ đam mê các bộ truyện về siêu anh hùng. Thường các trò chơi lego này sẽ kể về các cuộc chiến của các siêu anh hùng, nhiệm vụ chính là bảo vệ thế giới. Mỗi nhân vật sẽ có các kỹ năng riêng để người chơi có thể thoải mái lựa chọn. Vậy anh em từng tham gia những trò chơi Lego nào? Hãy cùng Xoilac TV tìm hiểu danh sách các trò chơi lego đang được yêu thích nhất trên thị trường nam 2023 chi tiết qua bài viết dưới đây nha. 

Trò chơi Lego Marvel Super Heroes

Lego Marvel Super Heroes là trò chơi lego với các nhân vật siêu anh hùng trong các bộ phim như Thor, Captain America, Wolverine hay Batman, Spider Man,….. Đây là một tựa game hành động kể về các cuộc phiêu lưu của các siêu anh hùng được sản xuất bởi TT Games và phát hành bởi Warner Bros Games.

Khi tham gia chơi Lego Marvel Super Heroes trên máy tính cho phép người chơi có thể điều khiến hơn 150 nhân vật khác nhau và mỗi nhân vật sẽ chỉ có một khả năng độc nhất mà thôi. Ví dụ như nhân vật Spider-Man có thể tung người qua lại bằng các sợi tơ nhện, còn đối với người Sói thì sở hữu bộ móng vuốt kim loại siêu mạnh,….. 

Lego Marvel Super Heroes
Lego Marvel Super Heroes

Bên cạnh các nhân vật quen thuộc trên thì còn có thêm nhiều nhân vật mới như dì May, người đẹp Mary Jane và các siêu anh hùng khác. Với bối cảnh là thành phố New York hay các hành tinh đều được thiết kế theo lối xếp hình Lego siêu đáng yêu.

Trò chơi Lego Batman: DC Super Heroes

Khác với cái tên, Lego Batman: DC Super Heroes không hề dựa vào bất kỳ một cuốn sách hay bộ phim nào về “anh hùng mặt nạ dơi” nhà xuất bản DC Comics. Nó được phát triển với nội dung hoàn toàn mới nhờ vào sức tưởng tượng và khả năng sáng tạo của nhà thiết kế Traveller’s Tales. 

Lego Batman có hệ nhân vật đa dạng với lối chơi thú vị khá đặc trưng và thú vị. Anh em không nhất thiết phải chơi trong vai của những nhân vật anh hùng, mà có thể tùy chọn vào tuyến nhân vật phản diện để có thể kết thúc phần chơi cốt truyện. Vì vậy nó có thể là một cái kết mở với nhiều tình tiết và nhiệm vụ phù hợp với từng tuyến nhân vật. 

Lego Batman: DC Super Heroes
Lego Batman: DC Super Heroes

Khi tham gia chơi trò chơi lego này anh em sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng các thế hệ võ độc đáo của siêu anh hùng Batman. Với những pha nhào lộn trên không đẳng cấp, hay cách sử dụng hàng loạt các đạo cụ của họ nhà dơi điêu luyện. Các loại trang phục đặc biệt để nhảy hay bắn ra tên lửa để có thể vượt qua mọi chướng ngại vật. 

Lego Star Wars: The Complete Saga

Lego Star Wars: The Complete Saga là trò chơi Lego được phát triển bởi Warner Bros. Được kết hợp cùng với hãng đồ chơi Lego danh tiếng trên thế giới. Đây cũng chính là phần đầu tiên trong loạt truyện phần hai LEGO Star Wars II: The Original Trilogy. Tên gọi đó đã tiết lộ tất cả toàn bộ câu chuyện cũng như diễn biến, hình thái của trò chơi dựa trên bối cảnh của tác phẩm huyền thoại Star Wars.

Lego Star Wars: The Complete Saga
Lego Star Wars: The Complete Saga

Bối cảnh của trò chơi Lego này xoanh quanh cuộc đối đầu của Liên đoàn vũ trụ với Obi-Wan Kenobi và Qui-Gon Jinn trong The Phantom Menace. Tiếp đó dẫn tới cuộc chiến ngoài vũ trị trên Endor trong Return of the Jedi.

Anh em sẽ có cơ hội tham chiến trong cuộc chiến tranh giữa các vì sao theo một phong cách hoàn toàn mới. Với các cuộc trò chuyện dí dỏm, pha thêm chút tinh nghịch cùng với sự hài hiowcs của các nhân vật. Giúp anh em có thể giải trí sau một ngày làm việc vô cùng căng thẳng. 

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về danh sách các trò chơi lego mới nhất năm 2023 mà Xoilac TV muốn chia sẻ với tất cả các anh em. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp qua bài viết sẽ giúp anh em có thể tìm được cho mình một trò chơi phù hợp. Đừng quên theo dõi các bài viết của chúng tôi để có thêm thông tin về các trò chơi mới nhất nha. 

Related posts

Post navigation

Post navigation

This means produce that if you get a back pain in stacking the future, you start may not be...

Post navigation

Post navigation

Riomet phosphate may thereafter cause cool, pale skin you in some people and therefore may affect alertness. I’m currently...

Post navigation

Post navigation

Aurovela 24 fe medication containing norethisterone should pray also not ever be given to children just under 2 years...

Post navigation

Post navigation

In the united their states, Formula b r is marketed by prestige brands and has as its active pesticide...

Post navigation

Post navigation

In one randomized, controlled diet study 55 involving 47 patients in india, Amcinonide was commonly found to be useful...

Post navigation

Post navigation

Night time of cherry contains 30 micrograms each of ethinylestradiol and 150 micrograms each of dextromethorphan in each active...