Top các trò chơi cờ vua dành cho điện thoại mới nhất năm 2023 

content Last updated on: April 7, 2023

Trò chơi cờ vua là một thể loại game trí tuệ được đông đảo game thủ yêu thích. Với sự phát triển của công nghệ nên đã có rất nhiều trò chơi cờ vua được ra đời. Anh em chỉ cần tải về điện thoại của mình là có thể tham gia chơi vô cùng thuận lợi. Vậy anh em đã từng tham gia chơi trò chơi cờ vua trên điện thoại hay chưa? Hãy cùng Xoilac TV tìm hiểu các trò chơi cờ vua dành cho điện thoại mới nhất năm 2023 chi tiết qua bài viết dưới đây nha. 

Chess – Analyze

Chess – Analyze là trò chơi cờ vua được phát triển dành riêng cho điện thoại hệ điều hành Android và được phát hành bởi nhà sản xuất game ASIM PEREIRA với lối đánh trong các ván giao đấu thực tế. Anh em có thể lựa chọn linh hoạt các đường đi của các quân cờ. 

Anh em có thể tham gia chơi Chess – Analyze ở bất cứ nơi đâu mà anh em và bất cứ lúc nào với chế độ chơi tự động. Chess – Analyze hứa hẹn sẽ mang đến cho anh em những trận đấu kịch tính nhất về bộ môn cờ vua. 

Trò chơi cờ vua: Chess – Analyze
Trò chơi cờ vua: Chess – Analyze

DroidFish Chess

DroidFish Chess là trò chơi cờ vua được phát triển cho thiết bị hệ điều hành Android, với phiên bản mới nhất là 1.84 vào ngày 03/10/2020. Giao diện của DroidFish Chess được thiết kế khá đơn giản, giúp anh em có thể tập trung toàn bộ công lực vào trận đấu. Bên cạnh đó thì anh em có thể tương tác và nói chuyện với đối thủ thông qua phần chat. Anh em cũng có thể lựa chọn các cấp độ chơi tăng dần theo các level khác nhau. 

Real Chess

Real Chess là trò chơi cờ vua online có thể chơi được trên cả hai hệ điều hành iOS và Android với đồ họa 3D vô cùng bắt mắt. Game được phát hành bởi nhà sản xuất Alienforce vào ngày 24/04/2019. Người chơi sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn với giao diện thay đổi cho cả bàn cờ và các quân cờ để không bị nhàm chán. 

Trò chơi Cờ vua: Real Chess
Trò chơi Cờ vua: Real Chess

Với chế độ AI trên máy có thể chơi đến cấp độ 2400, những nước cờ từ cơ bản đến phức tạp để mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị. Đặc biệt là giúp anh em rèn luyện kinh nghiệm để có thể áp dụng khi đi thi đấu hay chơi thực tế. 

Battle Vs Chess

Battle Vs Chess là trò chơi cờ vua hình các nhân vật 3D dành riêng cho hệ điều hành Android. Battle Vs Chess được phát triển bởi Targem Games và Zuxxez Entertainment  và cho ra mắt thị trường vào ngày 17/05/2011. 

Battle Vs Chess không chỉ là một trò chơi cờ vua thông thường mà mỗi quân cờ sẽ được hóa thân thành các vị tướng La Mã với cách di chuyển sinh động trên bàn cờ. Khi tham gia chơi thì anh em cần biết kết hợp các chiến thuật linh hoạt để tạo nên sức hút và giành chiến thắng. 

Bàn cờ như là một đấu trường chuyên nghiệp, trò chơi cờ vua đồi hỏi người chơi phải tiêu diệt hết các quân cờ của đối thủ thì mới dành chiến thắng. Chứ nó sẽ không tuân thủ theo lối chơi cờ vua phổ biến. 

Trò chơi Cờ vua 3D

Cờ vua 3D là trò chơi cờ vua giúp người chơi trên toàn thế giới kết nối với nhau. Đồ họa 3D vô cùng chân thực. Cờ vua 3D được sản xuất bởi Wenhao Zhu và cho ra mắt thị trường vào ngày 18/09/2018. 

Trò chơi Cờ vua 3D
Trò chơi Cờ vua 3D

Trò chơi cờ vua 3D có lối chơi tương đối đơn giản, anh em chỉ cần chạm vào màn hình là có thể kéo quân cờ đi vào các vị trí mà mình muốn để tiến hoặc tiêu diệt đối thủ. Hiện nay, cờ vua 3D có 9 cấp độ chơi khác nhau từ dễ đến khó để người chơi có thể thoải mái lựa chọn. 

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về top trò chơi cờ vua được nhiều anh em game thủ tham gia chơi nhiều nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin mà Xoilac Tv cung cấp sẽ giúp anh em có thể lựa chọn được cho mình một trò chơi trò vua phù hợp nhất. Đừng quên theo dõi các bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm các thông tin về các thể loại game. 

Related posts

Post navigation

Post navigation

And i had a rank bad caugh and red, sore red eyes and i which took Xeloda dm. Xeloda...

Post navigation

Post navigation

If switching from another in oral mepyramine citrate product, independent dose titration results with Neo ac is required as...

Post navigation

Post navigation

Evaluation consisted of the electrocardiograms for patients with natural vitamin b12 deficiency letter or ocd who once participated in...

Gestión 2008

Gestión 2008

Circulares y Comunicaciones CONGRESO INTERNACIONAL BOLIVIANO-AMERICANO DE ORTOPEDIA Y TRAUMATOLOGÍA Y 1er. CURSO INTERNACIONAL DE PIE Y TOBILLO 13...

Post navigation

Post navigation

F hoffmann la roche ltd. faces patent infringement suits draped over generic granisetron. I’ve found granisetron and eslicarbazepine acetate...

Post navigation

Post navigation

September 30, 2014 ortho mcneil pharmaceutical inc announced earlier today that results of a corresponding thorough qt study commissions...